Tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 22: Nhóc con và quả báo quật ngược phần 4

Nhóc con và quả báo quật ngược phần 4 là tiêu đề chương thứ 22 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/jujutsu-kaisen-chu-thuat-hoi-chien/

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 22

Nanami so sánh Mahito với Satoru Gojo khi nói đến thái độ bề ngoài và sức mạnh đen tối của họ. Anh ta quấn hai tay của mình trong năng lượng bị nguyền rủa và tấn công nhưng Nanami chệch cả hai tay và đá Mahito trở lại. Nanami thu gọn thanh kiếm cùn của mình và tiết lộ điểm yếu của Mahito. Mahito cố gắng bảo vệ lưỡi kiếm của Nanami bằng năng lượng bị nguyền rủa nhưng cánh tay của anh ta đã bị cắt gần hết đường.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 22

Mahito kiểm tra bàn tay bị treo bởi một sợi chỉ và hỏi liệu đây có phải là kỹ thuật bị nguyền rủa của Nanami hay không. Thấy rằng điều này là hiển nhiên, Nanami bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng những câu hỏi mở. Lời nguyền nói rằng anh ấy rất vui khi đối thủ của mình sẵn sàng nói chuyện và Nanami quyết định nói chuyện với anh ấy để thu thập thêm thông tin về mức độ thông minh của anh ấy. Nanami có lý do để tin rằng Mahito có liên hệ trực tiếp với một lớp đặc biệt chưa đăng ký khác mà Gojo gặp phải.

Nanami đấu tay đôi với Mahito trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 22

Đột nhiên, Mahito hỏi Nanami rằng liệu cơ thể con người hay linh hồn đến trước. Nanami hài hước với anh ta và nói rằng cơ thể đến trước nhưng Mahito không đồng ý. Ông tin rằng linh hồn luôn tồn tại trước tiên và cơ thể nên được mô phỏng từ hình dạng của linh hồn một người. Mahito sửa chữa cánh tay của mình nhưng anh ta tuyên bố không chữa lành nó bằng phương pháp thông thường mà một lời nguyền sẽ sử dụng. Thay vào đó, Mahito tiết lộ kỹ thuật bị nguyền rủa của mình: Biến hình Không hoạt động, khả năng cho phép người ta định hình lại linh hồn. Bằng cách củng cố hình dạng linh hồn của chính mình, anh ta có thể cải tạo cơ thể của chính mình cũng như những người khác.

Mahito tiết lộ khả năng biến dạng cơ thể của mình bằng cách định hình lại linh hồn của nó trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 22

Mahito lôi ra một vài con người nhỏ bé mà anh ta đã biến dạng và thay đổi hình dạng một trong số họ thành một lời nguyền kích thước đầy đủ giống như đang sử dụng Biến hình Không hoạt động. Anh ta muốn thử nghiệm trên một phù thủy jujutsu mạnh mẽ và xem liệu họ có thể sống sót trong quá trình này hay không. Nanami phớt lờ Mahito và kiểm tra thời gian trên đồng hồ của anh ấy. Anh ấy tính toán thời gian anh ấy làm việc và nhận ra rằng anh ấy phải bấm giờ trong vòng nửa giờ tới để tránh làm thêm giờ.

Ở một nơi khác, Junpei gặp một trong những người thầy của mình tên là Sotomura. Anh hỏi Junpei tại sao lại không đến dự đám tang của bạn mình, khiến Junpei khó chịu. Junpei hỏi Sotomura làm thế nào mà những người trong nghề của họ có thể tiếp tục sống trong sự thiếu hiểu biết về thế giới thực. Anh ta chuẩn bị sử dụng một kỹ thuật bị nguyền rủa, nhưng Yuji đã ngắt lời để ngăn chặn linh hồn bị nguyền rủa mà Ijichi thả lỏng để kiểm tra nhận thức của Junpei. Năm phút trước, Ijichi đã hoàn thành nhiệm vụ khi buông ra những lời nguyền rủa quá sớm trong khi Junpei đang nói chuyện với Sotomura.

Yuji cắt ngang cuộc trò chuyện của Junpei trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 22

Yuji cắt ngang cuộc trò chuyện của họ, khiến Sotomura cáu kỉnh, người yêu cầu Yuji đừng thô lỗ. Để thoát khỏi kẻ quấy rầy, Yuji lấy quần của mình và bỏ chạy cùng họ. Khi Sotomura rời khỏi khu vực, Yuji quay lại nói chuyện một mình với Junpei. Junpei nói rằng Yuji có thể chỉ kéo anh ta đi thay vào đó, nhưng Yuji trả lời rằng dù sao thì anh ta cũng nhận thấy Junpei không thích anh chàng đó.

Trong khi đó, trở lại dưới lòng đất, Mahito chế nhạo phù thủy cấp 1, người đang bị thương nhẹ. Nanami phớt lờ Mahito và để ý thời gian trên đồng hồ của anh ấy. Mahito nhận ra rằng năng lượng bị nguyền rủa của Nanami đột nhiên tăng vọt. Namami quay trở lại sự tập trung của mình cho Mahito và tiết lộ rằng anh ấy hiện đang làm việc ngoài giờ.

Vết thương của Nanami trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 22

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 26: Trận chiến quyết định, tạm biệt Trunks

Có nên mua bồn nước cũ đã qua sử dụng?

Comment here