Tin tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 26: Trận chiến quyết định, tạm biệt Trunks

“Trận chiến quyết định, tạm biệt Trunks” là tiêu đề chương thứ 26 của truyện tranh truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 26 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 26

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 26:

Nếu đọc truyện tranh Dragon Ball Super thì các bạn có thể thấy, khi đội quân của Fused Zamases tiếp cận nhóm, Vegeta và Goku đang run rẩy với khuôn mặt của họ vì kinh hãi tột độ khi Shin cố gắng thuyết phục họ ngay lập tức sơ tán, nắm lấy tay cả hai và chuẩn bị dịch chuyển. Infinite Zamasu cố gắng tấn công nhóm, nhưng Goku đã kịp thời nắm lấy tay Shin, và cả nhóm lập tức dịch chuyển tức thời (Gowasu dịch chuyển cùng Future Trunks và Future Mai) đến nơi đặt Cỗ máy thời gian. Goku ra lệnh cho Future Trunks chuẩn bị Cỗ máy thời gian để họ có thể trốn về quá khứ. Tuy nhiên, khi Future Trunks bắt đầu, Infinite Zamasu ngay lập tức xác định vị trí của nhóm và bao quanh họ. Infinite Zamasu tiết lộ rằng anh ta có cỗ máy thời gian của riêng mình mà anh ta tạo ra với sự trợ giúp từ công nghệ của Vũ trụ 12, một tiết lộ mà anh ta học được từ Gowasu, và anh ta sẽ tiếp tục theo đuổi chúng xuyên thời gian cho đến khi giết được chúng. Bị dồn vào chân tường, Vegeta ra lệnh cho Future Trunks đưa mọi người trốn thoát và nhờ con trai chăm sóc Bulma cho anh ta. Future Trunks phản đối cho đến khi Vegeta nhắc anh ta về Mai. Goku từ chối rời bỏ Vegeta, và cả hai đồng ý rằng nếu họ sắp chết, họ sẽ chết khi chiến đấu, và cả hai đối đầu với đội quân của Fused Zamasu. Mặc dù không còn sức lực nhưng cả hai vẫn tăng sức mạnh và chuẩn bị chiến đấu, cho đến khi Goku cảm thấy thứ gì đó trong áo của mình. Anh kéo vật thể ra, để lộ nó là chiếc nút mà Zeno đã đưa cho anh.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 26

Nhớ về Zeno, Goku hỏi Shin rằng liệu Zeno có còn sống trong tương lai hay không và Shin nói rằng anh ấy phải như vậy vì không gì có thể tiêu diệt được Zeno. Goku sau đó bảo Future Trunks khởi động cỗ máy thời gian và nhấn nút, gọi Future Zeno đến hiện trường, khiến Shin và Gowasu sửng sốt. Khuôn mặt của Infinite Zamasu chuyển từ tự hào sang sợ hãi khi anh ta nhìn chằm chằm vào Future Zeno, người hỏi Goku rằng anh ta là ai và liệu anh ta có gọi anh ta ở đây hay không. Zeno trong tương lai nhìn vào đội quân Hợp nhất Zamases và gọi anh ta là kẻ phiền phức, điều này càng khiến Infinite Zamasu sợ hãi. Goku hỏi liệu Zeno Tương lai có kế hoạch xóa anh ta hay không, và Zeno Tương lai nói rằng anh ta sẽ làm vậy, điều này khiến Infinite Zamasu kinh hoàng và mọi nhân bản đều cố gắng chạy trốn. Khi Future Zeno đang chuẩn bị xóa sổ mọi thứ, Goku nhận ra Future Zeno sẽ xóa sổ toàn bộ vũ trụ, và ngay lập tức bảo Future Trunks khởi động cỗ máy thời gian trong khi anh ta và Vegeta lấy nó từ bên ngoài, còn Shin và Gowasu trở về hiện tại thông qua Nhẫn Thời gian của họ. Zeno trong tương lai thành công trong việc xóa không chỉ vũ trụ, mà còn toàn bộ dòng thời gian, và điều này được xác nhận bởi Chiếc nhẫn thời gian được kết nối với dòng thời gian thay thế biến mất.

Tiến sĩ Brief ở hiện trường khi cỗ máy thời gian quay trở lại Capsule Corp, và Goku ngã xuống đất trong tình trạng bàng hoàng. Bulma, Trunks và Pilaf Gang chào đón cả nhóm trở lại, với Trunks ôm đối tác tương lai của mình và Bulma ôm chồng. Vegeta đẩy cô ra vì ôm anh trước mặt mọi người nhưng sau đó an ủi vợ anh, người thực sự lo lắng cho anh, và Mai và Tương lai Mai chào nhau. Ngay sau đó, Shin và Gowasu đến, cùng với Kibito và Old Kai, Kibito phục hồi cho Goku, Vegeta, Future Trunks và Future Mai trở lại sức mạnh đầy đủ. Future Mai nhận ra và chào đón Pilaf và Shu, Beerus và Whis cũng đến, và Future Trunks giới thiệu họ với Future Mai.

Trong truyện tranh, tối hôm đó, cả nhóm ăn mừng chiến thắng bằng cách ăn một bữa tiệc khổng lồ. Beerus tức giận với Shin vì “tội lỗi” của anh ấy khi tham gia trận chiến. Bulma bị căng thẳng về việc Zeno đã xóa dòng thời gian của Future Trunks và Pilaf tiết lộ nghiên cứu của mình rằng điều này sẽ gây ra một sự song song khác trong dòng thời gian. Goku nhớ ra điều gì đó và yêu cầu Bulma tiếp nhiên liệu cho cỗ máy thời gian. Anh ta và Future Trunks trở về tương lai và thấy Zeno Tương lai lơ lửng xung quanh, và Goku đề nghị đưa anh ta đến một nơi vui vẻ. Họ quay trở lại quá khứ và Beerus cúi đầu với Whis và Shin khi họ nhìn thấy Zeno Tương lai, và Goku yêu cầu Shin, người đưa họ đến Cung điện của Zeno hiện tại. Hai Zeno gặp gỡ và trở thành bạn ngay lập tức khi Goku giới thiệu họ. Đại tướng hỏi Whis liệu đây có phải là ý tưởng của anh ấy không và Whis nói rằng đó là của Goku và yêu cầu Đại tư tế, người được tiết lộ là cha của anh ấy, đến thăm Vũ trụ 7, và sau đó đã đồng ý.

Trong truyện tranh, khi Goku và Shin trở lại, Gowasu xin lỗi về rắc rối và Beerus cảnh báo anh ta nên chọn những người học việc cẩn thận hơn. Gowasu sau đó rời đến Vũ trụ 10. Future Trunks và Future Mai thông báo rằng họ sẽ trở về tương lai nhưng vào thời điểm trước khi Future Dabura giết Shin để Shin và Beerus vẫn còn sống. Shin đề nghị đưa Future Trunks trở lại Thế giới thiêng liêng của Kai làm người học việc của mình nhưng Future Trunks từ chối vì việc học việc của anh ta nhằm mục đích đánh bại Future Babidi và Future Dabura. Goku nghĩ rằng việc đào tạo thật lãng phí nếu Future Trunks sẽ mất khả năng hồi phục vì suy giảm nhưng Vegeta và Bulma đã bảo vệ Future Trunks. Beerus thất vọng về việc một cuộc song song khác phá vỡ dòng thời gian nhưng Whis nhắc nhở Beerus rằng anh đã làm điều tương tự khi tiêu diệt Zamasu hiện tại. Whis nói với Future Trunks rằng anh ta có thể du hành xa trở lại trong tương lai và sẽ có một Future Trunks khác và Future Mai nhưng họ không bận tâm. Beerus quyết định để nó trượt vì Future Trunks sẽ cứu đối tác trong tương lai của mình. Beerus và Whis rời đi với một gói thức ăn lớn. Hai ngày sau, Future Trunks và Mai đã sẵn sàng lên đường. Một ngày nọ, Trunks yêu cầu Trunks tương lai đến thăm và Mai từ bỏ tình cảm của mình với Trunks trong tương lai vì giờ cô thích Trunks hiện tại hơn, khiến anh ta đỏ mặt. Pilaf hỏi Future Mai về số phận của anh ấy trong tương lai nhưng cô ấy nói rằng đó là điều anh ấy không nên biết, điều này khiến anh ấy vô cùng lo lắng. Mọi người đều cầu chúc cho Future Trunks may mắn khi anh và Future Mai trở về tương lai, và Pilaf tiếp tục sợ hãi số phận của mình trong tương lai.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://wikinhanh.com/chon-vi-tri-dat-ban-ghe-truong-ky-sao-cho-hop-ly/

https://wikinhanh.com/cach-lam-giam-mo-canh-tay-bang-cac-bai-tap-don-gian-ngay-tai-nha/

Comment here