Trượt Đại học, tôi chọn Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ Dược sĩ

Sau khi trượt ĐH, tôi nhận ra rằng đại học không phải là tất cả. Tôi tìm đến ngôi trường Cao đẳng Dược mà nơi đó vẫn có thể đào tạo tôi thành một dược sĩ giỏi

Trong cuộc sống ai cũng nuôi dưỡng cho mình một niềm đam mê, ước mơ về tương lai. Với tôi cũng vậy, ngay từ nhỏ đã luôn mơ ước trở thành cô Dược sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và mọi người. Tôi cố gắng từng ngày trao dồi kiến thức, học tập thật tốt để chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng từng bước từng bước thực hiện ước mơ của bản thân. Dù biết rằng tỉ lệ chọi khi thi vào các trường y rất cao nhưng tôi vẫn nuôi dưỡng niềm tin tiếp tục phấn đấu.

Trượt Đại học, tôi chọn Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ Dược sĩ

Trượt Đại học, tôi chọn Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ Dược sĩ

Và rồi may mắn đã không đến với tôi điểm thi trung học phổ thông quốc gia của tôi không đủ để đậu vào đại học y mà tôi mong ước. Lúc đó tôi vô cùng thất vọng cứ nghĩ rằng ước mơ sẽ không bao giờ thành hiện thực nhưng tôi đã lấy lại tinh thần sau khi nhận được lời khuyên từ cha mẹ và thầy cô “Nếu không đi được đường thẳng thì hãy đi đường vòng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn lối đến thành công”.

Tôi nhận ra rằng đại học không phải là tất cả tôi sẽ tìm đến các trường cao đẳng mà nơi đó vẫn có thể đào tạo tôi thành một dược sĩ giỏi. Và qua tìm hiểu trên các trang thông tin tôi đã tìm đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được thầy cô trong trường hỗ trợ tư vấn nhiệt tình tôi đã quyết định chọn trường làm nơi gửi gắm ước mơ, tiếp tục với niềm đam mê đem kiến thức chuyên môn của mình chăm sóc sức khỏe mọi người.

Đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Khi chọn học ngành Y Dược tôi biết sẽ có rất nhiều thử thách nhưng đó là ước mơ, đam mê của tôi dù có khó khăn sẽ quyết không từ bỏ. Ngay từ nhỏ hình ảnh cô chú dược sĩ trong chiếc áo blouse trắng nhiệt tình tư vấn thuốc cho bệnh nhân, miệt mài nghiên cứu, điều chế thuốc đã in sâu trong tâm trí tôi. Mỗi viên thuốc được tạo ra là biết bao nhiêu công sức, hi vọng sẽ giúp ích một người nào đó thoát khỏi bệnh phục hồi được sức khỏe.

Với riêng tôi lựa chọn theo học Y Dược là cho bản thân mình một món quà sau tất cả những mơ ước, phấn đấu, những ngày miệt mài học tập, những đêm thức khuya ôn bài và cả những bữa mì gói thay cơm. Con đường này có lẽ tôi phải đi lâu hơn các bạn nhưng con đường nào rồi cũng có một đích đến, chỉ cần cố gắng sau 3 năm cao đẳng rồi lại tiếp tục liên thông thì tấm bằng đại học sẽ không xa tầm tay.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Khi vào học ở Cao đẳng Dược Sài Gòn tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì tiếp tục được ước mơ từ nhỏ. Cũng chính nơi đây tôi đã học tập được nhiều kiến thức mới, thầy cô đều là những người tốt nghiệp Đại học chính quy, thạc sĩ, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa I luôn nhiệt tình giúp đỡ, quan tâm, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc ý kiến của sinh viên.

Trường có nhiều phòng thực hành, phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình vừa học vừa thực hành. Ngoài ra còn xây dựng nhà thuốc thực hành tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngành dược học tập kinh nghiệm chuyên môn. Trường có hỗ trợ ký túc xá, ký túc xá sạch sẽ thoáng mát đầy đủ tiện nghi giúp cho những sinh viên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền xa nhà như tôi có điều kiện sinh hoạt tốt nhất. Hơn thế nữa tôi còn làm quen được nhiều bạn mới đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, các bạn đều hòa đồng đoàn kết cùng giúp đỡ nhau học tập. Được đào tạo trong môi trường tốt cả về vật chất lẫn tinh thần như vậy tôi tin sau khi tốt nghiệp bản thân sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn vững vàng trở thành dược sĩ

Xem thêm:

>>> Tư thế nằm cho người thoái hóa đốt sống cổ

>>> Tác dụng của yến sào đối với sức khỏe của bạn