Sức khoẻ

Trà dây chữa trào ngược dạ dày thực quản tốt không

Trà dây chữa trào ngược dạ dày thực quản tốt không? Thực quản của bạn là ống mang thức ăn từ miệng đến dạ dày của bạn. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) xảy ra khi một cơ ở cuối thực quản của bạn không đóng đúng cách. Điều này cho phép dịch dạ dày rò rỉ trở lại hoặc trào ngược, vào thực quản.

Xem thêm: Mẹo chăm sóc sức khỏe hay

Các triệu chứng của trào ngược bạn thường gặp có thể

Bạn có thể cảm thấy nóng rát ở ngực hoặc cổ họng được gọi là chứng ợ nóng. Đôi khi, bạn có thể ăn lại chất lỏng dạ dày ở phía sau miệng. Nếu bạn có những triệu chứng này nhiều hơn 2 lần một tuần, bạn có thể bị GERD. Bạn cũng có thể bị GERD mà không bị ợ nóng. Các triệu chứng của bạn có thể bao gồm ho khan, triệu chứng hen suyễn hoặc khó nuốt.

Bất cứ ai, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ em , đều có thể bị GERD. Nếu không được điều trị, nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần thuốc hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều người có thể cải thiện triệu chứng của họ bằng cách.

 

Tránh các loại thực phẩm có cồn và cay, béo hoặc có tính axit gây ra chứng ợ nóng

+ Ăn các bữa ăn nhỏ hơn

+ Không ăn gần giờ đi ngủ

+ Giảm cân nếu cần

+ Mặc quần áo rộng rãi

Điều trị bệnh bằng kháng sinh nói chung hay điều trị bệnh trào ngược dạ dày bằng kháng sinh là điều không muốn với bất kỳ ai đơn giản rằng ai cũng hiểu nếu điều trị bằng kháng sinh khả năng gây ra các triệu chứng cho đường tiêu hoá là rất cao, nhẹ xuất hiện các triệu chứng chán ăn, mất ngủ, nóng trong người, nặng thì có thể gây ra các bệnh khác trong đường tiêu hoá.

Trà dây chữa trào ngược dạ dày thực quản được xem là bài toán tối ưu

+ Uống trà dây chữa trào ngược không có tác dụng phụ

+ Trà dây giúp giảm nhanh triệu chứng nóng rát, buồn nôn thậm chí các cơn đau dạ dày do trào ngược dạ dày gây ra

+ Trường hợp thực quản bị viêm trà dây có tác dụng kháng viêm tiêu viêm rất tốt

+ Ngoài ra, trà dây còn có tác dụng diệt khuẩn hp trong dạ dày, đây có thể làm nguyên nhân chính gây ra các rối loạn trong dạ dày dẫn đến tình trạng viêm loét rối loạn axit dạ dày

Cách sử dụng trà dây chữa trào ngược dạ dày rất đơn giản chỉ cần mua trà dây uy tín chất lượng pha với nước sôi uống như uống nước hàng ngày tuỳ vào tình trạng và cơ đia để có liều lượng uy khác nhau

Trào ngược dạ dày thực quản nên loại trà dây nào tốt nhất, trên thị trường hiện này có nhiều loại thị trường bán trôi nổi tuy nhiên bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản có thể tìm mua Trà Dây Bstar.

Trà dây Bstar thương hiệu trà dây cao cấp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong kinh doanh trà thảo dược trong đó có trà dây chữa bệnh dạ dày. Được nhiều khách hàng bị trào ngược dạ dày tin dùng từ bắc vào nam. Đây được xem thương hiệu trà dây uy tín nhất hiện nay cho bệnh nhân bệnh dạ dày.

Xem thêm: Tim mới trong ngày

Comment here