Top các mẫu giày thể thao Nike Air Max cực chất cho phái nam

Dù có đã có tuổi đời hơn 30 nhưng các mẫu giày thể thao Nike Air Max vẫn được rất nhiều người yêu thích và gắn bó hàng ngày. Cùng điểm qua những gương mặt sneaker kinh điển làm mưa làm gió trên thị trường suốt một thời nhé. 

Để giữ vững vị trí thương hiệu giày sneaker thể thao hàng đầu thế giới, Nike đã luôn đổi mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất. Vì vậy, các dòng giày thể thao Nike nam đã trở thành biểu tượng sáng giá của sự cải tiến và ấn tượng. 

Một anh chàng yêu thời trang thì chắc chắn không thể thiếu đôi giày thể thao Nike Air Max trong tủ giày của mình. 

Giày thể thao Nike Air Max 180 (1991)

Nike Air Max 180 là mẫu giày thể thao kinh điển nhất trong bộ sưu tập sneaker của thương hiệu Nike. Công nghệ tiên tiến thực hiện phần đệm khí lớn nhất từ trước đến giờ. 

So với các dòng sản phẩm trước đó, Air Max 180 đã cải tiến cho bộ đệm air lớn tới 50%, trực tiếp tiếp xúc với mặt đất. Nhờ vậy mà sản phẩm đã đốn tim rất nhiều phái nam toàn cầu, trở thành một cú “hit” từ khi ra đời năm 1991. 

Giày thể thao Nike Air Max 97 (1997)

Vào năm 1997, phần thiết kế sản phẩm của Nike đã có bước tiến nhảy vọt mới. Đội ngũ thiết kế đã phát triển đưa bộ đệm Full-length air vào tăng sức mảnh và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Air Max 97 có thiết kế diện mạo bên ngoài lấy cảm hứng từng kiểu tàu shinkansen siêu tốc của Nhật để mô tả sự tăng tốc độ khi sử dụng sản phẩm giày thể thao này cho di chuyển. Phần Upper sử dụng chất liệu Mesh xếp chồng lên nhau theo từng lớp. 

Một điểm nhấn trong thiết kế của giày thể thao Air Max 97 là các đường vân tích hợp phản quang dưới ánh đèn flash giúp nổi bật trong đêm tối. 

Giày thể thao Nike Air Max95

Bên cạnh phiên bản Nike Air Max ra đời năm 1991 tạo ra bước đột phá mới trong thiết kế với nhiều điểm độc đáo và mới lạ giúp tăng trải nghiệm cho người sử dụng thì phiên bản giày thể thao Nike Air Max 95 cũng làm được điều tương tự như vậy. 

Sergio Lozano đã tạo ra thiết kế thay đổi một chút về diện mạo với nhiều chi tiết hơn. Phối hợp giữa tông màu đậm và nhạt cực kỳ hòa hợp để tạo ra siêu phẩm nổi bật. Bên cạnh đó công nghệ cũng thay đổi với bộ đệm Air giúp việc đi lại của nhiều khách hàng thoải mái và nhẹ nhàng hơn. 

Phần gót êm ái giảm trọng lực của gót bàn chân tác động xuống đế. Phần mũi có những thay đổi về cấu tạo như thêm nhiều đệm khí để tăng lực nảy, hỗ trợ tốt trong các môi trường luyện tập thể thao. 

Giày thể thao Nike Air Max 90 (1990)

Kết hợp các ưu điểm của 2 phiên bản Air Max 1 và Air Max Light tạo ra một sự đột phá vượt trội với thiết kế và công năng cực đỉnh. Nhiều người đánh giá rằng Air Max 90 trông có phần hầm hố hơn so với mẫu sneaker thiết kế năm 1987. 

Cụ thể, bộ đệm khí ở phiên bản này có phần đệm khí nhiều hơn, đem đến cảm giác êm ái nhẹ nhàng như không. Điều này giúp tăng sự thích thụ cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm phiên bản này. Đây cũng là bản đầu tiên dùng phối màu Infrared rất thành công. 

Giày thể thao Nike Air Max 1 (1987)

Đây là mẫu giày đánh dấu mốc tái thiết kế định nghĩa về giày thể thao Nike. Bộ đệm visible-air được truyền cảm hứng từ Pompidou Centre ở Paris. Cho đến nay mẫu giày này đã trở thành một biểu tượng kinh điển, tượng đài bất diệt của cộng đồng “thần kinh giày” trên toàn cầu, nhất là ở Châu Âu. 

Bạn quan tâm tới bài viết: