Tin tức

Top 5 lợi ích mà thực tập sinh Nhật Bản nhận được

Hiện nay, nhiều lao động Việt Nam lựa chọn con đường sang Nhật làm việc dưới diện thực tập sinh, bởi chương trình này giúp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Dưới đây là những lợi ích mà người lao động nhận được khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật. 

Được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp 

Khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản, người lao động sẽ được trực tiếp đào tạo tiếng Nhật ở trình độ chuyên nghiệp.

Đây chính là cơ hội để người lao động nâng cao thêm trình độ ngoại ngữ cho bản thân cũng như tạo thêm điều kiện xin việc khi về nước (trong các lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật, gia sư…).

Top 5 lợi ích tuyệt vời mà thực tập sinh Nhật Bản nhận được

Thực tập sinh Nhật Bản sẽ được đào tạo trực tiếp về tiếng Nhật một cách chuyên nghiệp

Được tham gia khóa đào tạo kĩ năng làm việc 

Nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc một cách tốt nhất thì người lao động khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản sẽ được đào tạo về kĩ năng làm việc.

Tùy thuộc vào từng tính chất công việc khác nhau mà người lao động sẽ có hình thức đào tạo riêng. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo thêm về tác phong cũng thái độ trong quá trình làm việc tại Nhật. 

Nhận được mức lương hấp dẫn 

Một trong những lợi ích tốt nhất mà người lao động nhận được khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản đó chính là mức lương vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, bạn sẽ nhận được một mức lương cơ bản khoảng 130.000 – 190.000 yên (tương đương là 26 – 40 triệu đồng). Với mức lương này, người lao động có thể tạo nguồn thu nhập lâu dài cho bản thân.

>Tin liên quan: Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu ?<

Có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm 

Hiện nay, môi trường làm việc tại Nhật Bản chính là một trong những môi trường chuyên nghiệp nhất với các loại thiết bị máy móc hiện đại.

Chính vì vậy, khi người lao động tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật sẽ có cơ hội được học hỏi thêm về các thiết bị máy móc tiên tiến, các phương pháo kỹ thuật là việc hiện đại.

Top 5 lợi ích tuyệt vời mà thực tập sinh Nhật Bản nhận được

Môi trường làm việc tại Nhật sẽ giúp cho người lao động có được nhiều quyền lợi 

Đây chính là điều kiện tốt nhất để người lao động có thể tiếp thu, học hỏi nhằm giúp trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân, từ đó tạo cơ hội việc làm tốt hơn khi về nước.

>Tin liên quan: Những địa điểm nổi tiếng khi đi du lịch Hàn Quốc bạn có biết?<

Có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản 

Từ trước đến nay, văn hóa Nhật Bản chính là một trong những nền văn hóa mà các nước khác luôn học hỏi theo. Đó là một nền văn hóa với tác phong làm việc trọng trách nhiệm, uy tín, nâng cao tinh thần chất lượng và kỷ luật cao.

Chính vì vậy, khi trở thành thực tập sinh Nhật Bản thì người lao động sẽ có cơ hội được tiếp thu và học hỏi thêm nền văn hóa tiến bộ của Nhật Bản, đây sẽ là điều kiện giúp cho bạn có thể có được những thăng tiến trong tương lai. 

Trên đây là 5 lợi ích tuyệt vời của chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Để tham gia chương trình này, người lao động có thể liên hệ đến Công ty Amasco qua 1 trong các thông tin sau để đăng ký:

  • Địa chỉ 1: Số 3 Liền kề 26, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 294 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Trang webhttps://nhanlucnhatban.com/
  • Email: [email protected]

Được cấp phép hoạt động từ năm 2014, đến nay công ty đã hoạt động trên 6 năm nên người lao động có thể yên tâm lựa chọn.

Comment here