Tin tức

Top 3 đồng hồ Casio G Shock chống nước cho người yêu tốc độ

Top 3 đồng hồ Casio G Shock chống nước cho người yêu tốc độ

Casio là thương hiệu luôn biết chiều lòng khách hàng với các mẫu sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiểu và đáp ứng được sở thích của khách hàng với các thiết kế và diện mạo không lẫn vào đâu được. Và những sản phẩm đồng hồ Casio G Shock chống nước có nhiều đặc điểm liên quan đến đường đua tốc độ thì sao? Sở hữu một chiếc đồng hồ Casio chống nước đặc biệt sau chắc chắn sẽ là một niềm vui lớn đối với những người có niềm đam mê tốc độ. Cùng khám phá ngay những sản phẩm chất lừ trong bài viết này nhé!

1. Đồng hồ Casio G Shock chống nước GA-110JDB-1A4DR

Đồng hồ Casio G Shock chống nước GA-110JDB-1A4DR

GA-110JDB-1A4DR là chiếc đồng hồ đầu tiên và cũng là mẫu sản phẩm có màu sắc nổi bật nhất với sắc cam sáng chói rực rỡ được giới thiệu trong bảng xếp hạng ngày hôm nay. Chiếc đồng hồ Casio G Shock chống nước này là sự kết hợp độc đáo của Casio với hình ảnh Son Goku gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Hơn thế nữa, ở vị trí 9 giờ, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra một viên ngọc bốn sao sát với chủ đề của thiết kế. Hơn thế nữa, ở vị trí 3 giờ còn có một chữ Z để tượng trưng cho tổng thể thiết kế là một Dragon Ball Z cực phẩm.

Ngoài ra, vành tốc độ và đồng hồ đo tốc độ với khoảng đo được từ 0 đến 1998 đơn vị./giờ cũng được tích hợp vào sản phẩm. Các chức năng khác như đèn LED tự động hay giờ thế giới, đồng hồ đếm ngược,báo thức,… cũng tỏ ra là các chức năng cần thiết để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Tậu ngay mẫu đồng hồ Casio chống nước hot hòn họt này với giá chỉ hơn 5.6 triệu đồng.

2. Đồng hồ Casio G Shock chống nước GA-140BMC-1ADR

Đồng hồ Casio G Shock chống nước GA-140BMC-1ADR

Khác hẳn với màu sắc bùng cháy của sản phẩm đầu tiên, chiếc đồng hồ Casio G Shock chống nước GA-140BMC-1ADR đem đến cho người dùng cảm giác khác hẳn gắn với sự mạnh mẽ, tối giản nhưng không kém phần nam tính. Vì toàn bộ chiếc đồng hồ này được bao phủ bởi một màu đen kỳ bí và sang trọng. Mẫu thiết bị kim – số kết hợp này đem đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích hơn và còn góp phần tăng tính hấp dẫn của chiếc Casio này! Với GA-140BMC-1ADR, bạn có thể thoải mái và tự do lựa chọn trang phục đi kèm và không phải lo lắng về chuyện màu sắc không phù hợp nữa!

Và tương ứng với những ưu điểm của thiết kế là những điểm đặc trưng nổi bật về tính năng của chiếc đồng hồ Casio chịu nước này. Tính năng chống từ, chống va đập và chống nước ở độ sâu 200 mét sẽ bảo vệ tối ưu chiếc smartphone của bạn. Giá đang giao dịch trên thị trưởng đang nằm ở mức khoảng gần 3.6 triệu đồng.

3. Đồng hồ Casio G Shock chống nước GA-110SGH-4ADR

Đồng hồ Casio G Shock chống nước GA-110SGH-4ADR

Mẫu đồng hồ cuối cùng góp mặt trong bài viết này là chiếc đồng hồ Casio G Shock chống nước cực xinh, cực xịn – GA-110SGH-4ADR. Sản phẩm này là phiên bản giới hạn với sự kết hợp các yếu tố ngũ hành trong văn hóa Trung Quốc vào quá trình thiết kế và sản xuất. Bạn sẽ phải trầm trồ với những họa tiết đường nét khéo léo và đầy đủ của chiếc đồng hồ này, đặc biệt là ở phần dây đeo. Hơn thế nữa, vỏ họp của sản phẩm cũng có những thiết bị tương tự để tạo nên sự tương đồng với toàn bộ sản phẩm và là món quà tuyệt vời bạn có thể dành tặng cho người ấy.

Các tính năng nổi bật của GA-110SGH-4ADR chính là chống va đập, chống từ và kháng nước ở độ cao 200 mét và đồng hồ đo tốc đột. Mặt hình số phức tạp và được bày trí rất hợp lý để có thể dễ dàng cho bạn trong việc theo dõi dòng chữ trên tấm bảng này. Giá của mẫu đồng hồ Casio chịu nước này đang là. khoảng 5.5 triệu đồng.

Tậu ngay và luôn các mẫu đồng hồ điện tử Casio chống nước trên đây để cùng thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của bản thân mình, nhé!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://wikinhanh.com/gia-may-xay-ca-phe-hat-de-cho-gia-dinh/

https://wikinhanh.com/huong-dan-cach-phoi-do-voi-dong-ho-casio-nam-ma-vang/

Comment here