Blog

Tại sao các doanh nghiệp lựa chọn sơn nền nhà xưởng

Sử dụng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng đang được khá nhiều các doanh nghiệp quan tâm, không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất của cả công ty. Vậy tại sao phải sơn nền nhà xưởng, lý do gì khiến các doanh nghiệp đầu tư sơn epoxy cho nền nhà xưởng, hãy cùng sơn JYMEC đi tìm hiểu ngay nha.

sơn nền nhà xưởng ảnh 1

1. Lý do khiến bạn cần sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy.

Nhà xưởng là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sức nặng của người, trang thiết bị sản xuất,… chính vì vậy mà nền nhà xưởng rất cần được bảo vệ. Một trong những cách được các doanh nghiệp áp dụng nhiều nhất hiện nay chính là sử dụng sơn Epoxy để sơn nền nhà xưởng giúp nền nhà xưởng tăng thời gian chịu đựng và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. 

+ Tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật

+ Bảo vệ sàn hiệu quả

+ Tính ứng dụng cao

+ Đảm bảo đảm bảo an toàn.

sơn nền nhà xưởng ảnh 2

2. Lợi ích của việc sơn nền nhà xưởng bằng sơn Epoxy.

+ Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng thi công nền nhà xưởng bằng sơn epoxy cùng với kết hợp một số phương pháp chống trượt, chống tĩnh điện, kháng hóa chất để mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sản xuất cũng như làm việc,…Với chi phí hợp lý chỉ ngang tầm với gạch men, nhưng lợi ích mang lại là vô cùng lớn như quá trình bảo dưỡng nền nhà dễ dàng hơn, vệ sinh lau chùi nhanh hơn và chịu được trọng tải lớn. 

sơn nền nhà xưởng ảnh 3

 

+ Tăng khả năng thẩm mỹ

Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy sẽ cho độ bóng sáng đẹp mắt, giúp tăng lên tính thẩm mỹ cho sàn. Không những thế, với độ sáng bóng cao sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ trong việc giảm thiểu điện năng tiêu thụ, tinh thần người làm việc được thoải mái hơn nên giúp tăng năng suất lao động.

sơn nền nhà xưởng ảnh 4

+ Chống thấm an toàn , tuyệt đối.

Nếu nền nhà xưởng sử dụng gạch men hoặc sàn bê tông thông thường thì với khí hậu thất thường khắc nghiệt của nước ta sẽ khiến cho sàn bị ẩm đi lại vừa khó khăn vừa gây ra cảm giác khó chịu khi thời tiết thay đổi, trời nồm ẩm hay mưa.

sơn nền nhà xưởng ảnh 5

Sơn epoxy nền nhà xưởng có tính năng chống ẩm, không thấm nước, kháng được môi trường hóa chất ăn mòn giúp cho mặt sàn trở nên liền mạch. 

+ Mẫu mã đa dạng.

sơn nền nhà xưởng ảnh 6

Dễ thi công.

sơn nền nhà xưởng ảnh 7

>> Gợi ý cho bạn: 

3. Quy trình sơn nền nhà xưởng chuẩn.

– Bước 1: Xử lý kỹ bề mặt sàn. 

Bạn có thể dùng máy mài sàn công nghiệp, để mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn, loại bỏ chân bám bề mặt sàn, các vị trí nền bê tông yếu cũng như tạo nhám cho sàn.

sơn nền nhà xưởng ảnh 8

– Bước 2: Thi công lớp sơn lót 
Lớp sơn lót này giúp tăng cường bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy.

– Bước 3: Xử lý lại bề mặt. 
Sau khi hoàn thành lớp sơn lót, cần phải xả nhám sơ qua bề mặt và tiến hành làm sạch một lần nữa chú ý tránh để bụi bẩn bay vào, dính trên lớp sơn lót.

– Bước 4: Thi công lớp sơn thứ nhất.

sơn nền nhà xưởng ảnh 9

– Bước 5: Thi công lớp sơn thứ hai (lớp hoàn thiện).

sơn nền nhà xưởng ảnh 10

– Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình. 

sơn nền nhà xưởng ảnh 11

Tại sao các doanh nghiệp lựa chọn sơn nền nhà xưởng, Sơn JYMEC hi vọng qua bài viết trên sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết của chúng tôi, thời gian tới chúng tôi sẽ có nhiều bài chia sẻ hay và ý nghĩa hơn hi vọng vẫn sẽ nhận được sự yêu thích của mọi người.

>> Xem thêm những thông tin hữu ích về sơn nền nhà xưởng tại: https://sonjymec.com/son-nen-nha-xuong-epoxy.htm

Comment here