Blog

Oản thờ Thần Tài thu hút tài lộc và may mắn

Oản thờ Thần Tài là một trong những phần được nhiều gia đình quan tâm, nhất là những ai làm ăn. Vậy mẫu oản thần tài sẽ như thế nào, cách bày trí ra sao, hãy theo dõi nội dung sau.

Oản thờ Thần Tài – một phần không thể thiếu

Bánh oản thường được làm từ nguyên liệu quen thuộc và gần gũi với đời sống đó là gạo và đường phèn. Mẫu bánh oản trên không gian thờ thể hiện cho sự sung túc, đủ đầy và no ấm. 

Mẫu bánh oản ngoài thờ gia tiên, thì còn có những mẫu oản thờ thần tài. Bàn thờ thần tài là phần có trong nhiều gia đình, các cửa hàng kinh doanh buôn bán. Nhằm mục đích cầu tài lộc, cũng như đem lại may mắn và thuận lợi trong việc kinh doanh đến cho gia chủ. 

Mẫu oản thờ thần tài được xem là lễ vật quen thuộc vào những ngày mùng 1, ngày rằm và lễ tết. Cầu mong cho sự may mắn trong làm ăn, hút nhiều tài lộc. Oản thờ thần tài cũng không có kích thước quá lớn như nhiều mẫu oản khác.

Cách bài trí oản thờ Thần Tài đúng chuẩn

Theo đúng theo phong thủy, thì oản thờ thần tài người ta thường lựa chọn oản màu đỏ và màu vàng. Trong đó thì oản có màu vàng được ưa chuộng hơn cả. Đây là các gam màu tượng trưng cho hạnh phúc, tốt đẹp và tài lộc. Vậy nên bạn hãy lựa chọn mẫu oản có màu sắc này khi chọn cho bàn thờ thần tài. 

Hơn nữa khi bày trí oản thờ thần tài cần được trang trí thêm hoa ngũ sắc, đi kèm lá ngọc, cành vàng. Theo quan niệm của nhiều người khi bày trí trên bàn thờ thần tài đã có đủ hoa, đủ quả, đủ lá thì ắt sẽ có lộc. Khi mua oản về đặt trên bàn thờ thần tài sẽ cho cảm giác sang trọng và bề thế hơn.

Giá oản thờ thần tài có đắt không

Hiện nay, trên thị trường giá oản thờ thần tài giao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Nếu bàn thờ lớn, số lượng oản nhiều bày trí cầu kỳ, tinh xảo, thì sẽ đắt tiền. Và ngược lại nếu là những mẫu oản đơn giản, ít bánh trang trí không quá lộng lẫy thì sẽ rẻ. Vậy nên phải xem khách hàng có nhu cầu ra sao thì mới có thể tư vấn được chính xác nhất.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về oản thờ Thần Tài. Nếu quý vị và các bạn cũng đang quan tâm đến mẫu oản này và đang có nhu cầu mua dùng, xin hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản thờ Thần Tài, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, 238 Đ. Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/

Xem thêm:

Lựa chọn phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

Những điều cần biết và cách đặt bàn thờ Ông Địa

Comment here