Blog

Những mẫu chuột máy tính kì lạ nhất thế giới

Chuột máy tính luôn là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mọi người dùng. Và với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, ngày nay, những con chuột ngày càng được các hãng tập trung nâng cấp, phát triển và tạo nên những thương hiệu hoàn toàn mới, đẳng cấp. Thậm chí, có con chuột máy tính còn có giá trị lên tới hàng triệu đồng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những chiếc mouse chỉ được nhớ tới bởi sự lạ lùng mà hãng sản xuất của nó mang lại.

  • Skype Mouse Phone:

Ra mắt vào năm 2007, con chuột này được các nhà sản xuất cho ra mắt với mục đích nhằm tiết kiệm và tận dụng tối đa thời gian của người dùng. Có lẽ chỉ cần nghe tên gọi, bạn cũng đã phần nào đoán ra được ý nghĩa của con chuột này rồi chứ. Và quả thật, Skype Mouse Phone là một thiết bị quái dị, cho phép bạn vừa điều khiển máy tính cá nhân, vừa thực hiện các cuộc gọi Skype. Thậm chí, thiết bị còn có hẳn một phần để thay đổi và cài đặt ngôn ngữ Skype cho bạn

Tiếc là sản phẩm này kể từ khi ra mắt đã phải đón nhận khá nhiều sự chế nhạo từ phía người dùng. Và chẳng ai muốn lãng phí một khoản tiền thêm cho thứ công cụ khá vô ích và xấu xí như vậy

  • Zalman FPSGUN FG1000

Con chuột này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những tín đồ của các tựa game FPS. Nhìn qua, Zalman FPSGUN FG1000 được thiết kế không khác gì một khẩu súng, hoặc một tâm ngắm giả. Và nếu là một fan của các tựa game bắn súng, bạn sẽ thấy rằng, sở hữu một chú chuột ngon lành có lợi ích lớn như thế nào

Nhà sản xuất của thiết bị này có lẽ nghĩ rằng, một khẩu súng giả ngoài đời thực đội lốt chuột máy tính có thể cải thiện kỹ năng trong các game bắn súng ảo của bạn chăng. Chẳng ai mà biết được.

  • Hangwang T&MOUSE

Nghe tên thôi chúng ta cũng đã đủ để thấy đây là một sản phẩm đậm chất made in china rồi phải không nào. Và quả thật, Hangwang T&MOUSE đúng là con chuột mà chỉ nhìn qua thôi cũng không hiểu tại sao họ lại làm ra nữa.

Không hiểu ý đồ của nhà sản xuất là gì, khi bỗng dưng xuất hiện một phần hõm ở lòng bàn tay cầm chuột như một hố tử thần vậy. Chỉ biết một điều rằng, chắc chắn chẳng có ai cảm thấy thoải mái khi lòng bàn tay mình cứ bị trống như vậy. Rõ ràng, cầm vào một chú chuột máy tính thông thường và đầy đặn vẫn thích hơn chứ.

  • Tarantula Spider Grow Mouse:

​​​​​​​Ý tưởng kỳ lạ này có lẽ bắt nguồn từ một fan cuồng của Spider Man chăng. Tuy nhiên, nếu là người yêu thích động vật, và đặc biệt là những loài lắm chân như nhện, bạn hoàn toàn nên mua cho mình một thiết kế dưới đây.

cách sửa chuột

Bên trong những chiếc Tarantula Spider Grow Mouse là những chú nhện thật sự, chứ không phải là ảnh ảo đâu. Hãy cứ thử cảm giác chơi game, và lòng bàn tay của bạn chỉ cách con nhện gớm ghiếc ấy có một lồng kính nhỏ nhoi thôi nhé. Món đồ có giá tới 34.99$, và không hiểu ai có thể mua được nó nhỉ.

  • Mus3:

​​​​​​​Trên màn hình máy tính của bạn, con trỏ chuột được hiển thị ra sao, thì chiếc Mus3 này mô phỏng y chang những gì mà bạn thấy trong màn hình đó. Cụ thể hơn, thì nó chính xác là một con trỏ chuột máy tính ở ngoài đời thật, chỉ có điều cồng kềnh và phần nào nặng nề hơn mà thôi. Tuy rằng ý tưởng thì khá thú vị đấy, nhưng chắc chắn rằng việc sử dụng Mus3 sẽ khiến khá nhiều người cảm thấy không hề thuận tay tí nào đâu.

Xem thêm:

Tìm hiểu cách sửa chuột máy tính bị hỏng con lăn

Trồng răng giả có đau không? Trồng răng giả loại nào thì tốt?

Thiết lập lại proxy – Khắc phục lỗi không vào được trang thuế điện tử

Comment here