Du lịch

Những điều cần tránh khi thuê xe máy Đà Nẵng

Thuê xe máy Đà Nẵng là cách để bạn tận hưởng chuyến du lịch một cách trọn vẹn. Thưởng ngoan những cảnh đẹp nổi tiếng, ghé thăm những khu vui chơi thật hoành tráng, loanh quanh thăm thú các vùng thiên nhiên thanh bình,… tất cả đều không còn xe vời. Nhưng để thuê được xe máy chất lượng và đảm bảo không phung phí tiền bạc thì hãy tránh những điều này.

Kinh nghiệm và dịch vụ thuê xe máy: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Thứ nhất, quên mang theo giấy tờ

Có thể nhiều người sẽ hơi tặc lưỡi cho rằng chẳng ai đi du lịch mà lại quên mang theo giấy tờ. Nhưng ít không có nghĩa là không có. Đối với những người ở tỉnh thành khác đến Đà Nẵng bằng máy bay thì chắc chắn không thiếu giấy tờ tùy thân cần thiết. Nhưng nếu bạn đi xe khách hoặc xe buýt tới đây thì đôi khi lại quên những thứ đó. Hãy đảm bảo luôn mang theo bên mình chứng minh nhân dân là tối thiếu bạn nhé.

 

Thứ hai, không chuẩn bị bằng lái xe máy và tiền cọc

Đó là một điều thiếu sót khi cần thuê xe máy. Bạn yêu cầu phải có bằng lái xe hạng A1 và khoản tiền cọc để làm thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng. Thông thường bằng lái xe bạn vẫn giữ để phục vụ cho việc điều khiển lưu thông trên đường, bên dịch vụ chỉ chụp hình lưu lại cùng với hồ sơ thuê xe. Còn tiền cọc bạn đặt trước, đến khi trả xe thì người ta sẽ trả lại số tiền thừa.

Thứ ba, chưa kiểm tra xe đã vội nhận

Những người thuê xe máy thường có nhu cầu khám phá nhiều nơi, tự do không gò bó về thời gian hay phải chờ đợi nhiều người lên xuống như ô tô. Mà đi chơi xa, đi nhiều thì cần phải sở hữu chiếc xe thật chắc chắn, không hư hỏng gì để chuyến tham quan thật suôn sẻ. Nếu chẳng may bạn không thử kiểm tra trước thật kĩ mà khi nhận ra đi rồi có gì trục trặc lại thật phiền phức.

Thậm chí chúng ta còn phải đề phòng trường hợp nguy hiểm khi đang đi phượt ở cùng đèo, dốc hoặc đoạn đường vắng mà xe hư thì không biết phải làm sao luôn đấy. Vậy nên hãy kiểm tra các chi tiết như đèn, thắng xe, tay ga, chân đạp, máy vận hành, kính chiếu hậu,… Cẩn thận vẫn trên hết đúng không!

Thứ tư, không tìm hiểu giá cả trước

Có nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng mà chúng ta nên tham khảo thông tin trước khi quyết định thuê. Bạn nên chọn địa điểm thuê xe uy tín, giá cả phải chăng, cung cấp xe đảm bảo và chất lượng phục vụ tối ưu. Trong đó giá thuê xe vẫn là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả, vì ai cũng muốn có một chuyến đi tiết kiệm chi phí tối đa.

Giá thuê xe máy Đà Nẵng dao động từ 80.000đ một ngày. Nếu bạn thuê trên 3 ngày hoặc theo tháng thì chắc chắn so với thuê ngày đơn sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên nếu thấy chỗ này giới thiệu cho thuê xe máy với giá quá thấp, chênh lệch nhiều so với những dịch vụ khác thì chúng ta phải cân nhắc. Đừng quá ham chỗ rẻ mà bỏ qua các tiêu chí chất lượng khác.

Không quan tâm những quyền lợi chính đáng

Khi thuê xe máy Đà Nẵng, khách hàng sẽ được phục vụ mọi lúc với những dịch vụ vô cùng hay ho. Chẳng hạn chúng ta có thể yêu cầu nhân viên giao xe đến tận nơi, kèm theo các vật dụng được cung cấp miễn phí như mũ bảo hiểm, áo mưa. Vậy thì hãy tỏ ra quan tâm và đòi hỏi nếu thấy mình chưa được hưởng những quyền lợi này nhé.

Hãy kiểm tra trong xe còn đổ sẵn một ít xăng chưa. Bởi vì theo nội dung thỏa thuận hợp đồng thuê xe thì thường xe đã được chuẩn bị lượng xăng đủ để bạn yên tâm chạy đến trạm xăng trong thành phố. Khách hàng thuê xe cũng có thể yêu cầu được hỗ trợ các thông tin cần thiết về việc du lịch Đà Nẵng. Tất nhiên nhân viên dịch vụ cho thuê xe luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn với thái độ chua đáo nhất.

Hãy nhớ tránh mắc phải một trong những thiếu sót trên trong quá trình thuê xe máy Đà Nẵng bạn nhé.

https://wikinhanh.com/lac-loi-giua-thanh-pho-tren-may-duy-nhat-tai-fansipan-legend/

https://wikinhanh.com/rang-thua/

Comment here