Blog

Mách bạn các chiêu thức đeo đồng hồ đôi dây da đẹp nhất

 Mách bạn các chiêu thức đeo đồng hồ đôi dây da đẹp nhất

Với những cặp đôi yêu thích vẻ ngoài thanh lịch, nhã nhặn và đầy tinh tế thì đồng hồ đôi dây da chính là một lựa chọn hợp lý nhất. Đồng hồ đôi dây da không chỉ là món đồ vật kết nối sự đồng điệu giữa hai tâm hồn yêu nhau, mà còn là đồ vật làm cho outfit của bạn thêm hoàn chỉnh và thời trang.

Tuy nhiên, để tận dụng được hết hiệu quả của chiếc đồng hồ đôi dây da trong việc nâng cao độ “fashion” cho outfit của bạn mỗi khi xuất hiện cùng người ấy, thì hãy lưu lại ngay các chiêu thức đeo đồng hồ đôi dây da đẹp nhất mà chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

1. Lựa chọn đồng hồ đôi dây da phù hợp với kích thước cổ tay

Một món đồ tuy đẹp nhưng không hợp với bản thân mình thì không phải là món đồ tạo được giá trị ý nghĩa lớn. Cũng như vây, sở hữu cho mình chiếc đồng hồ đôi dây da đẹp như thế nào đi chăng nữa nhưng lúc đeo vào tay bạn quá rộng hay quá chật thì cũng coi như mất đi một nửa giá trị vẻ đẹp của nó, và không thích hợp dành cho bạn. Điều đó, có thể thấy rằng việc xác định size của chiếc đồng hồ đôi sao cho tương ứng với kích thước cổ tay của mình là rất quan trọng.

Để xác định một cách chuẩn xác kích thước của chiếc đồng hồ đôi dây da lên tay của bạn thì bạn cần nắm rõ chiều rộng và chiều dài của dây, làm sao cho tương ứng với kích cỡ tay của bạn. Chiều dài của dây da phải là ngang bằng hoặc tương đương kích thước cổ tay bạn. Chiều dài của dây da là khoảng cách giữa hai bên chốt, nơi gắn dây đeo với mặt đồng hồ.

Chiếc đồng hồ đôi dây da phù hợp với bạn là khi đeo nó vừa vặn ở trên tay.

2. Lựa chọn một loại dây đeo phù hợp

Sẽ tùy thuộc vào mỗi loại dây đeo mà bạn có thể điều chỉnh nó sao cho bản thân cảm thấy thoải mái và vừa vặn nhất mỗi khi đeo chiếc đồng hồ đôi lên tay.

  • Bạn sẽ có thể di chuyển phần dây lên hoặc xuống mỗi khi muốn thắt chặt hay nới lỏng dây đeo của mình nếu chiếc đồng hồ của bạn thuộc loại đồng hồ dress watch hay là dạng đồng hồ thể thao có cơ chế chạc hoặc rãnh.
  • Đối với loại đồng hồ casual hay formal thì bạn sẽ phải mất thời gian một chút để tìm hiểu cơ chế hoạt động của nó, bởi vì có cơ chế hơi phức tạp. Dây đeo của loại đồng hồ này chỉ có thể điều chỉnh kích thước bằng cách thêm hay loại bỏ một phần dây đeo.
  • Chiếc đồng hồ đôi dây da sẽ đẹp khi đeo vừa khít một vòng trên tay bạn nữ, và lỏng trên tay của bạn nam (khoảng 1 inch trên cổ tay mỗi khi di chuyển).

3. Kết hợp đồng hồ đôi dây da cùng với loại trang phục phù hợp

Chiếc đồng hồ đôi của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu như nó được phối hợp cùng với phục trang hợp lý. Ví dụ như đồng hồ đôi dây da sẽ thích hợp cho những cặp đôi hướng đến phong cách thời trang đơn giản, nhưng lại tinh tế và thời thường, cũng như sẽ thích hợp với công việc văn phòng của họ hơn là khi kết hợp đồng hồ đôi dây da với trang phục thể thao, mang khuynh hướng năng động. Việc kết hợp đồng hồ đôi dây da với trang phục hợp lý, đồng nhất sẽ tạo nên sự nhất quán cho outfit của bạn.

4. Nắm được việc bảo quản và vệ sinh dây da sao cho đúng cách

Việc vệ sinh đồng hồ đôi dây da đúng cách không chỉ nâng cao độ bền của nó mà còn giữ mãi vẻ đẹp như mới của chiếc đồng hồ đôi dây da của bạn.

Chiếc đồng hồ đôi dây da khi được vệ sinh đúng cách sẽ tăng được độ bền và bóng cho dây da.

Cho dù chất liệu da của chiếc đồng hồ đôi mà bạn đang đeo được làm từ chất liệu tự nhiên hay nhân tạo thì bạn vẫn cần phải bảo quản và vệ sinh dây da của bạn để sao cho nó đạt được độ tối ưu nhất trong chất lượng cũng như vẻ thẩm mỹ bên ngoài.

Với các chiêu thức kể trên, hy vọng bạn đã thu về cho mình các kiến thức bổ ích trong việc nâng cao chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ đôi dây da.

Xem thêm:
https://wikinhanh.com/cach-kiem-tra-giay-to-nha-dat-gia/

https://wikinhanh.com/kinh-nghiem-chon-mua-xe-air-blade/

Comment here