Du lịch

Khám phá khu du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Phú Quốc từ trước đến nay vốn là một trong những địa điểm hot quanh năm, đặc biệt là vào mùa hè, Khu du lịch Phú Quốc dành cho những ai thích đi biển và thích khám phá biển. Đặc biệt là vào mùa hè này, nhất định bạn nên 1 lần đến với  khu du lịch Phú Quốc để trải nghiệm những điều tuệt vời tại đây. 

Khám phá khu du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Hành trình ngày đầu tiên tại Phú Quốc

.Bởi vì khu du lịch Phú Quốc khá là rộng, nếu như bạn không có thời gian thì bạn hoàn toàn có thể đi 2 ngày 1 đêm là đã được đi chơi khá là nhiều nơi ở Phú Quốc. Khi đến với khu du lịch Phú Quốc thì điểm đầu tiên mà bạn nên đến đó chính là khu nuôi cấy ngọc trai. Chắc chắn có rất nhiều bạn chưa từng nhìn thấy viên ngọc trai thật ở ngoài đời bao giờ. 

Khi đến với khu du lịch Phú Quốc bạn không chỉ nhìn thấy viên ngoc  trai thật mà bạn còn có thể nhìn thấy cả quá trình các chuyên viên ở đây chăm sóc và nuôi cấy ngọc trai như thế nào. Nếu bạn có nhu cầu thì còn có thể mua được những viên ngọc trai chính hiệu tại đây, viên ngọc trai thể hiện sự may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng. 

Địa điểm tiếp theo mà bạn sẽ đến đó chính là nhà tù Phú Quốc. Đây chính là nơi đã giam giữ nhân dân ta trải qua 2 thời kì xâm lược của Mỹ và Pháp. Bạn sẽ tận mắt nhin thấy nhà tù với nhiều hình thức tra tấn các tù nhân 1 cách dã man. 

Và tiếp theo, sau khi đã tham quan nhà tù xong, bạn sẽ di chuyển đến địa điểm để câu cá trên đảo hoang và lặn xuổng biển để ngắm san hô. Khi câu ca thì bạn sẽ được trang bị sẵn cần cầu cá và mồi câu. Còn khi bạn lặn xuống biển ngắm san hô thì bạn sẽ được trang bị sẵn áo phao, kính lặn và ống thờ. 

Lúc này bạn sẽ trực tiếp được lặn xuống biển, tận mắt nhìn thấy san hô ở dưới biển. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và lí thú mà bạn không nên bỏ qua khi đi khu du lịch Phú Quốc . 

Sau khi đã ăn trưa và nghỉ trưa, buổi chiều bạn nên ra tắm biển tại Bãi Sao. Nếu đi vào mùa hè thì đi tắm biển cực kì mát lạnh. Tại đây thì bạn hoàn toàn có thể tự do vui chơi và không lo bị phát sinh phí phụ thu tắm biển. 

Buổi tối thì bạn có thể cùng người thân đi chợ đêm Dinh Cậu, đây là địa điểm tập trung các văn hóa ẩm thực của khu du lịch Phú Quốc . Bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn độc đáo và lạ mắt mà chỉ có Phú Quốc mới có. 

Xem thêm:

>>> Chia sẻ với mẹ một số kinh nghiệm cho bé 1 tuổi đi du lịch

Khám phá khu du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Hành trình ngày thứ 2 tại khu du lịch Phú Quốc

Sau khi dùng bữa sáng xong thì bạn nên đi tham quan Dinh Cậu, Thủy Long Thánh Mẫu. Đây chính là một trong những biểu tượng cực kì linh thiêng tại Phú Quốc. Bạn có thể ra đây để cầu bình an và sức khỏe cho mình và cho người thân của mình. 

Tiếp theo thì bạn có thể di chuyển đến nhà thùng lâu đời với nghề sản xuất nước mắm cá cơm truyền thống. Chắc chắn là bạn cũng đã nghe rất nhiều về loại nước mắm Phú Quốc. Đến đây bạn có thể mua nước mắm chính hãng về để làm quà cũng rất hợp lí. Buổi chiều thì bạn sẽ bắt đầu di chuyển về Sài Gòn.

Khám phá khu du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Đi khu du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm chỉ với 2 triệu đồng, bạn đã có thể trải nghiệm rất nhiều những khu vui chơi và văn hóa của Phú Quốc. Bạn hoàn toàn có thể đủ kinh tế và thời gian để đi tham quan khu du lịch Phú Quốc, trải nghiệm cảnh đẹp tự nhiên cực kì trong lành nơi đây.

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>>> Du lịch Cần Thơ không thể bỏ qua những địa điểm sau

>>> CẨM NANG MIỀN TÂY P1: TOP 7 ĐẶC SẢN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI VỀ MIỀN TÂY

Comment here