Tin tức

Dịch vụ phối giống chó Husky chuyên nghiệp

Dịch vụ phối giống chó Husky chuyên nghiệp. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phối giống chó Husky chuyên nghiệp và an toàn, hãy để AZ Dog Shop đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo ).

Có một số người khá lúng túng khi các bé Husky đến tuổi trưởng thành nhưng lại không có biểu hiện của sự phối giống. Về cơ bản, điều này được giải thích với khá nhiều lý do cả chủ quan lẫn khách quan. Nếu bé Husky nhà bạn đang gặp phải vấn đề này, đừng quá nóng ruột, hãy để AZ Dog Shop thay bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ phối giống chó Husky chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của việc phối giống chó Husky

Trên thực tế, những chú chó Husky này hoàn toàn có thể phối giống một cách tự nhiên. Tuy nhiên, việc để những bé Husky nhà bạn phối giống “bừa” như vậy sẽ không thể quản lý dòng gia phả rất quan trọng của giống chó thuần chủng này. Nhiều người đã lai Husky với những giống chó thông thường khác mà vô tình đã làm thế hệ sau mất dần đi những đặc tính thuần chủng của chúng.

Nếu phối giống được diễn ra theo quy trình chuẩn, bạn hoàn toàn có thể xác định được thời gian sinh đẻ của chó mẹ, từ đó có những biện pháp chuẩn bị và chăm sóc từ chế độ dinh dưỡng và luyện tập. So với cách giao phối tự nhiên, thì việc sử dụng những hỗ trợ từ trung tâm phối giống sẽ có khả năng giữ sức khỏe cho chó Husky đực một cách tốt nhất và kiểm soát được tình trạng sức khỏe của chó mẹ trong suốt quá trình sinh sản.

Tham khảo: Bảng giá chó Husky

Yêu cầu phối giống chó Husky với chó cái

Chó cái Husky đủ tiêu chuẩn phối giống phải đủ 14 tháng tuổi trở lên. Nếu cho Husky phối giống quá sớm, sức khỏe của những bé này sẽ bị suy giảm nghiêm trọng. Khi Husky suy giảm sức khỏe thì khả năng thụ thai sẽ kém dần thậm chí khả năng đậu thái bằng không.

Sản phẩm của quá trình phối giống chó Husky

Chó cái Husky cần có nguồn gen tốt, càng thuần chủng bao nhiêu thì khả năng sinh ra những giống chuẩn sẽ càng cao bấy nhiêu. Hãy kiểm tra sức khỏe thật kĩ càng cho bé Husky cái nhà bạn trước khi thực hiện quá trình thụ thai để đảm bảo cả mẹ và con sẽ được an toàn.

Một trong những điểm lưu ý khi nhìn vào những chú chó Husky cái chính là phần xương chậu. Phần xương chậu phải rộng thì khả năng sinh đẻ mới được đảm bảo. Chó cái nói chung và dòng Husky nói riêng thường có xu hướng động đực hai lần cách nhau tầm 6 đến 7 tháng, cuối xuân và giữa thu là chủ yếu.

Khi chó Husky cái vào thời kì động đực, cần hết sức lưu ý đến các biểu hiện như biếng ăn, mệt moit, thần kinh rối loạn và hay đứng ngóng ngoài đường. Triệu chứng này rõ ràng nhất khi phần bộ phận sinh dục của chó cái bắt đầu mọng đỏ lên, sưng to đến vài ba lần so với bình thường.

Yêu cầu với chó Húky đực

Chó Husky đực phải đảm bảo ít nhất 16 tháng trở lên. Nếu chó đực giống non hơn, sau quá trình phối giống sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển tự nhiên của cơ thể. Chó Husky phối giống cần tuân thủ theo các quy định về gen, khỏe mạnh, không bệnh tât, thân hình nở nang và chân cứng cáp. Về cơ bản, những chú chó Husky đồ sộ này sẽ sẵn sàng phối giống bất cứ lúc nào nhưng trung bình nên cho chúng mỗi tháng tầm 3 lần là hợp lý.

Chọn giống chó Husky thuần chủng để có những kết quả tốt

Mỗi lần phối giống cần cách nhau ít nhất 1 tuần để chó đực có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Trong thời gian này, cũng cần hết sức lưu ý tăng khẩu phần dinh dưỡng để những chú Husky luôn dồi dào sức khỏe và tinh trùng được đảm bảo.

Những điều cần lưu ý khi phối giống chó Husky

Husky là giống chó thuần chủng nên cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn các giống chó tốt và cách tốt nhất là đưa đến các địa chỉ trung tâm phối giống chó uy tín.

 • Nên mang chó cái đến với chó đực chứ không nên làm ngược lại.
 • Kiểm tra sức khỏe cho các bé trước khi thực hiện quá trình phối giống.
 • Không nên để những chú Husky, cả đực và cái ăn lo trước giờ giao phối từ 6 đến tiếng.
 • Địa điểm cũng như không gian cần đảm bảo thoáng mát, rộng rãi.
 • Tạo không gian làm quen giữa chó đực và chó cái Husky.

Một số lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ phối giống chó Husky

 • Đối với những trung tâm phối giống chó Husky tại Việt Nam hiện nay, các bạn nên lưu ý:
 • Yêu cầu cung cấp hình ảnh kết quả con con của những lần phối giống trước đó của chú chó Husky đực để đảm bảo chúng là dòng thuần chủng.
 • Tránh phối giống với những chú chó đực khi còn quá non hoặc chưa có lần phối giống thành công nào.

Có khá nhiều mức giá để bạn lựa chọn trong việc sử dụng dịch vụ phối giống. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng kinh tế, bạn có thể chọn những giống chó Husky khác nhau và sản phẩm, đương nhiên, về cơ bản vẫn giữ được các nét của một chú chó Husky hung dữ và chất.

Những chú chó Husky con – thành quả của quá trình phối giống

Dịch vụ phối giống chó Husky của AZ Dog Shop 

AZ Dog Shop tự hào nhiều năm nay là trung tâm phối giống chó Husky chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với AZ Dog Shop, bạn sẽ được hưởng:

 • Chó phối là dòng Husky thuần chủng có giấy khai sinh rõ ràng.
 • Dịch vụ trong và sau phối giống tận tình, chu đáo.
 • Giá cả hợp lý.

Hãy để AZ Dog Shop chúng tôi đem đến những sản phẩm tuyệt hảo với những chú chó Husky siêu yêu này.

Bài viết mới :

Huấn luyện chó Husky làm sao cho phải cách

Chó Husky giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố nào

Comment here