Tin tức

Chọn vị trí đặt bàn ghế trường kỷ sao cho hợp lý.

Chọn vị trí đặt bàn ghế trường kỷ sao cho hợp lý.

Trong không gian phòng khách của mỗi gia đình Việt, bạn có thể bắt gặp những bộ bàn ghế trường kỷ. Nhưng để đảm bảo được tính thẩm mỹ bạn cần bỏ túi những nguyên tắc khi chọn vị trí đặt bàn ghế trường kỷ. Hãy để đồ gỗ Phạm Kim chia sẻ cho bạn cách đặt bàn ghế trường kỷ đúng nguyên tắc.

Quy tắc chọn vị trí đặt bàn ghế trường kỷ.

Việc lựa chọn vị trí trưng bày ghế trường kỷ đúng hướng tạo được điểm nhìn tốt cho toàn bộ không gian phòng khách cũng như tạo ấn tượng cho những vị khách khi đến chơi nhà. Dù chúng được thiết kế theo kiểu dáng như thế nào nhưng khi bước vào ngôi nhà chúng đã ghi điểm trong mắt các vị khách.

Vị trí đặt bàn ghế trường kỷ cần chọn khoảng không gian có sức hút với nhiều ánh mắt dù được kê ở ngoài hay trong nhà. Khi chọn được đúng điểm nhìn không gian sáng nhất là bạn đã tìm thấy được vị trí đẹp nhất để trưng bày bộ bàn ghế đẹp tạo nên nét sang trọng, tinh tế và quý phái cho chúng.

Xem thêm: Tủ gỗ trưng bày đồ cổ đẹp nhất tại xưởng sản xuất.

Quy tắc chọn kích thước bộ bàn ghế trường kỷ.

Khi bạn chọn được vị trí đặt bàn ghế trường kỷ hiện đại, điều bạn quan tâm tiếp theo đó chính là kích thước của chúng có phù hợp với không gian hiện có không? Sự cân bằng và tạo nét hài hòa giữa các món đồ với nhau là điều quan trọng nhất trong việc thiết kế nội thất nhà ở.

Sự cân bằng giữa kích thước của bộ bàn ghế trường kỷ và diện tích không gian phòng khách tạo nên sự hài hòa. Khi bạn mua bàn ghế trường kỷ là quan tâm đến chiều dài rộng của ghế sau đó mới tìm bàn hợp với nó.

Bạn nên chọn bàn có kích thước trung bình từ ½ đến 2/3 so với chiều dài của ghế. Đây là nguyên tắc tối thiểu khi chọn lựa và bố trí một bộ bàn ghế trường kỷ trong không gian sống của gia đình.

Bàn ghế trường kỷ được sử dụng rất linh hoạt với nhiều công năng khác nhau. Một chiếc trường kỷ có thể được sử dụng làm ghế ngồi, bàn cà phê khi cần, chiếc ghế  băng  mà chúng còn được sử dụng ddeer lưu trữ đồ đạc.

Quy tắc chọn màu của bàn ghế trường kỷ.

Bạn cần kết hợp được các gam màu để tạo nên vẻ đẹp hài hòa, tinh tế cho không gian phòng khách nhà bạn. Trong không gian nhà bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc khác nhau như vậy sẽ tạo nên vẻ rối mắt cho người nhìn.

Trên đây là những nguyên tắc mà đồ gỗ Phạm Kim muốn chia sẻ cho bạn giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa bàn ghế trường kỷ cho không gian phòng khách của ngôi nhà mình. Bạn cần tìm mua bộ bàn ghế trường kỷ đẹp, phù hợp với ngôi nhà hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa tốt nhất cho mình tại: https://dogophamkim.com/truong-ky/

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Comment here