Tin tức

Các yếu tố quyết định giá loa âm trần trên thị trường

Loa âm trần cũng như các dòng loa khác có nhiều mức giá cả khác nhau. Tuy nhiên để định giá được cho sản phẩm đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là các yếu tố quyết định giá loa âm trần trên thị  trường. Mời bạn tham khảo.

1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng giá loa

Chất lượng sẽ là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc định giá cho sản phẩm. Loa âm trần cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác được bày bán thì việc đồng tiền đi liền chất lượng sẽ là một nguyên lý tất yếu, vì thế mà những sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn.

Và ngược lại, để tránh trường hợp báo sai giá sản phẩm loa gắn trần, thì bạn nên tìm hiểu một chút về chất lượng, đơn giản nhất là nghe thử chất lượng âm thanh của loa. Không nên ham rẻ mà mua phải một sản phẩm kém.

2. Nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm chính hãng sẽ có giá cao hơn các sản phẩm trôi nổi khác

Như các bạn đã biết loa âm trần cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau, vì thế mà giá loa âm trần cũng khác nhau. Nhiều hãng loa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn những hãng loa được sản xuất trong nước vì chi phí giá thành để sản xuất trong nước đều thấp hơn chi phí sản xuất, kèm thuế nhập khẩu.

Hơn nữa thị trường của loa âm trần rất đa dạng, có xuất hiện cả những hàng giả hàng nhái, hoặc những sản phẩm trôi nổi có xuất xứ từ Trung Quốc, nên những sản phẩm như vậy sẽ có giá thấp hơn rất nhiều các loại loa âm trần chính hãng.

Các thương hiệu nhập nổi tiếng như BOSCH, TOA thường có giá cao hơn các thương hiệu sản xuất tại Việt Nam như OBT, JBL,… vì thế mà nguồn gốc của loa lắp âm trần cùng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới giá cả của nó.

3. Đơn vị cung cấp

Nên chọn đơn vị cung cấp uy tín để không bị đội giá sản phẩm

trên thị trường có hàng ngàn địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh, trong đó có loa âm trần.  Nếu chọn mua ở một địa chỉ uy tín, nổi tiếng bạn sẽ yên tâm hơn về phần giá cả, còn các cửa hàng nhỏ, lẻ thì nguy cơ bị báo giá sai, đội giá lên cao sẽ xảy ra nhiều hơn.

Với nhiều năm uy tín trong thị trường âm thanh Vfun.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại loa âm trần với những mức giá phù hợp, mức giá tầm trung, bạn có thể dễ dàng sở hữu riêng cho mình một hệ thống loa gắn trần với mức giá phải chăng nhất.

Vì Vfun.vn được khách hàng đánh giá là địa chỉ bán loa âm trần giá rẻ tốt nhất. Các sản phẩm tại đây đều được cam kết về nguồn gốc xuất xứ của nó.

Hãy chọn những sản phẩm xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra, khi chọn mua loa hãy luôn cân nhắc những yếu tố quyết định đến giá cả của loa âm trần mà chúng tôi vừa đề cập trên để giúp bạn có thể yên tâm phần nào về mức giá mà đơn vị bán cung cấp. Đừng quên truy cập trang web Vfun để mua hàng với giá mềm, chất lượng tốt.

Liên hệ tư vấn thiết bị âm thanh:

Miền Bắc : Số 199-Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu Đà Nẵng
Call : 0962.887.951

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Thủ Đưc – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0966 206 912

Website: https://vfun.vn

>> Xem thêm

Top 4 điện thoại pin khủng nhất hiện nay

Nên mua điện thoại nào dưới 4 triệu tốt nhất hiện nay?

Comment here