Blog

Bật mí những món quá ý nghĩa cho sếp nam vào dịp sinh nhật

Để dịp sinh nhật của sếp bạn trở nên ý nghĩa hơn thì bạn có thể tham khảo những món quà gợi ý dành cho sếp nam dưới đây. 

Bút viết

Đặc thù công việc của sếp thường sẽ phải sử dụng bút để ghi chú hoặc là ký kết hợp đồng với đối tác. Chính vì vậy, vào dịp sinh nhật sếp thì bạn có thể tặng sếp một cây bút viết. 

Để món quà của bạn thêm ý nghĩa và gây được ấn tượng với sếp thì bạn có thể sử dụng bút kim loại có khắc chữa lên thân bút. Đặc biệt, bạn nên chọn những loại bút viết có màu sắc sáng bóng, để tôn lên được sự sang trọng, lịch lãm và tinh tế của sếp bạn. 

Bật mí những món quá ý nghĩa cho sếp nam vào dịp sinh nhật

Bút viết là món quà ý nghĩa trong dịp sinh nhật của sếp 

Tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở văn phòng làm việc 

Tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại văn phòng làm việc cũng được xem là một ý tưởng khá thú vị trong dịp sinh nhật của sếp. Điều này không chỉ tạo không gian vui vẻ, thoải mái mà còn giúp tạo sự gắn bó khăng khít hơn giữa sếp và đồng nghiệp với nhau. 

Sáo mèo 

Nếu đang phân vân không biết tặng quà gì cho sếp thì bạn hãy mua ngay một cây sáo dizi, đây được xem là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Nếu sếp bạn là một người yêu thích nhạc cụ thì món quà này thực sự rất tuyệt vời, còn nếu sếp bạn không thích nhạc cụ thì sáo dizi vẫn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy trong kinh doanh. 

Bật mí những món quá ý nghĩa cho sếp nam vào dịp sinh nhật

Sáo dizi mang biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sự thuận lợi, phát đạt trong kinh doanh

Vì sáo mèo chính là biểu tượng của sự may mắn, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán sdizi uy tín mà bạn có thể tìm mua một cách dễ dàng. 

Cây cảnh phong thủy 

Việc tặng một cây cảnh vào dịp sinh nhật sếp cũng được xem là một gợi ý vô cùng thích hợp. Kinh nghiệm là bạn nên chọn những loại cây phong thủy tốt để vừa giúp gia tăng khí vượng cho quá trình làm việc, vừa giúp cho không gian văn phòng được thoáng mát hơn.

Đồng hồ đeo tay dành cho nam 

Từ trước đến nay, đồng hồ thường tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lịch thiệp của một người đàn ông. Chính vì vậy, vào dịp sinh nhật sếp, bạn có thể tặng cho sếp một chiếc đồng hồ đeo tay. 

Bật mí những món quá ý nghĩa cho sếp nam vào dịp sinh nhật

Trong dịp sinh nhật sếp, bạn có thể tặng sếp một chiếc đồng hồ bởi nó là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và lịch thiệp

Để gây được thiện cảm thì bạn chỉ nên chọn những chiếc đồng hồ vừa tay sếp, không nên chọn những chiếc quá lớn hay có kết cấu quá cầu kỳ, kiểu cách. Sự đơn giản vẫn giú pmang lại sự thân thiện và ưu nhìn hơn. 

Với những gợi ý về quà tặng cho sếp nam trong dịp sinh nhật nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm để giúp mình ghi điểm trọn vẹn trong mắt của sếp. 

>> Xem thêm: 

 

TÌM HIỂU VỀ SÁO BẦU VÀ HỌC THỔI SÁO BẦU ĐÚNG CÁCH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN CHO TÔI NIỀM TIN TRỞ THÀNH DƯỢC SĨ GIỎI

Comment here