Thể thao

Bài tập Squat giảm mỡ bụng hiệu quả chưa từng thấy

Mơ ước sở hữu vòng eo như người mẫu nổi tiếng không còn khó khăn với chúng ta nữa nhờ các bài tập thể dục mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Giảm cân bằng cách tập thể dục không chỉ giúp bạn giảm cân, mà nó còn giúp cơ thể bạn săn chắc, khỏe khoắn hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bài tập Squat giảm mỡ bụng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nhé.

1. Bài tập Squat giảm mỡ bụng chuẩn nhất

Bài tập này được nhiều chị em lựa chọn bởi nó khá đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả thì khiến bạn bất ngờ. Để sở hữu vòng eo chuẩn, thân hình gợi cảm, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đứng thẳng người, mặt hướng về phía trước sao cho lưng thẳng, người tạo hình cong chữ S;

Bước 2: Từ từ hạ thấp người xuống, mặt hướng về phía trước, hai chân dang rộng hơn vai để đứng cho cân và vững, giơ hai tay lên trước ngực sao cho cơ thể cân bằng nhất;

Bước 3: Mở rộng đầu gối thẳng chiều mũi chân sao cho đầu gối không cao hơn mũi chân của bạn;

Bài tập Squat giảm mỡ bụng chuẩn

Bước 4: Gập đầu gối xuống từ từ để làm sao cho bắp đùi của bạn phải song song với nền nhà;

Thực hiện lần lượt các bước như trên và lặp lại nhiều lần để giảm mỡ bụng, cơ thể săn chắc và da bạn cũng sẽ sáng mịn, khỏe khoắn hơn.

2. Bài tập giảm body – Weight Squat

Với bài tập Squat giảm mỡ bụng này sẽ tác động trực tiếp lên các cơ của toàn thân, từ cơ hông đến bắp chân, cơ bụng, cơ tay,… và vòng eo của bạn sẽ bé đi nhanh chóng. Khi tập bài tập này, bạn cần lưu ý từng động tác phải chuẩn thì mới có hiệu quả nhé.

Bước 1: Đứng thẳng người, chân dang rộng bằng hai vai, hai tay duỗi thẳng sao cho vuông góc với người, đầu giữ thẳng và hướng về phía trước;

Bài tập giảm body-Weight Squat

Bước 2: Người bạn hạ từ từ xuống để lưng có độ cong tự nhiên sao cho lưng và mông tạo thành đường thẳng, nhưng lưu ý đầu gối chỉ được bằng mũi chân, hai tay vẫn giữ thẳng;

Bước 3: Động tác này giữ khoảng 5-7 giây rồi trả về tư thế ban đầu. Lặp lại các bước này khoảng 15 lần rồi tăng đều theo các buổi tập sau đó.

3. Bài tập Goblet Squat

Thực hiện bài tập Squat giảm mỡ bụng theo cách này không những giúp eo nhỏ mà vòng 3 và vòng 1 cũng được cải thiện đó nhé.

Với bài tập này tương tự như bài tập Body-Weight nhưng bạn sẽ cầm thêm 1 quả tạ nữa trên tay. Với bài tập này, hai tay của bạn sẽ cầm tạ thay vì đưa thẳng lên phía trước.

Trên đây là những bài tập Squat giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn nên thực hiện để có vòng eo như mong muốn và một cơ thể quyến rũ. Những bài tập này bạn hoàn toàn có thể thực hiện ở nhà vào bất kỳ thời gian nào bạn rảnh nhé.

Khi tập những bài tập này, để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên tuân thủ theo chế độ ăn uống của các chuyên gia hướng dẫn để có hiệu quả tốt hơn. Chúc bạn sớm sở hữu thân hình chuẩn người mẫu nhé.

Comment here