Tin tức

5 tính năng đẳng cấp trên đồng hồ Baby-G

5 tính năng đẳng cấp trên đồng hồ Baby-G

Nhiều người “cuồng” đồng hồ không chỉ đơn giản là để xem giờ hay để thỏa mãn phong cách thời trang sành điệu của mình mà còn bởi sự tiện lợi và hiện đại. Cùng điểm qua một vài tính năng nổi bật trên rất nhiều mẫu đồng hồ Baby-G hiện nay.

Tính năng đồ thị thủy triều và tuần trăng

Thực tế, đây là hai tính năng hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên vì chúng hay song hành cùng nhau nên ta tạm gộp lại làm một. Tính năng đồ thị thủy triều còn có tên gọi là Casio Outgear và tính năng tuần trăng được gọi là Moon Phase. Trong khi Casio Outgear giúp người dùng có thể đo được thủy triều một cách chính xác, tra cứu thủy triều theo ngày, giờ; dự báo xu hướng của thủy triều thì với tính năng Moon Phase, bạn sẽ nhìn thấy được chu kỳ hình ảnh của mặt trăng để biết ngày hôm đó trăng tròn hay khuyết,…

Một mẫu đồng hồ Baby-G thời trang có tính năng tuần trăng và thủy triều
Một mẫu đồng hồ Baby-G thời trang có tính năng tuần trăng và thủy triều

Nhìn chung, cả hai tính năng này trên đồng hồ Baby-G đều rất thích hợp với những bạn yêu thích thiên văn, thích đi biển đặc biệt là những cần thủ. Nhờ phần hiển thị hoạt động của cá trên đồng hồ mà bạn có thể biết được thời điểm nào nhiều cá nhất để thả mồi giăng lưới.

Tính năng World Time

Đây là một tính năng rất cần thiết cho những người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch ở nước ngoài, nơi có những múi giờ rất khác nhau. Rất nhiều mẫu đồng hồ Baby-G được tích hợp tính năng này để mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biết được múi giờ của rất nhiều quốc gia, thành phố trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được thời gian hiệu quả dù ở bất cứ đâu.

World Time hiển thị trên hàu hết các mẫu Baby-G
World Time hiển thị trên hầu hết các mẫu Baby-G

Lịch vạn niên

Chức năng này trên đồng hồ còn có tên là Perpetual. Các nhà chế tác đồng hồ đều phải xác nhận rằng, Perpetual là tính năng có cấu tạo phức tạp và thông minh nhất trong những tính năng hiển thị lịch trên đồng hồ. Lý do là bởi nhờ có tính năng này mà chiếc đồng hồ Baby-G của bạn có thể đếm đúng ngày của từng tháng, tháng 30 và tháng 31 ngày, tính được cả năm nhuận một cách tự động. Trong suốt một thế kỉ, tính năng này chỉ được điều chỉnh đúng một lần.

Model BGS-100SC-4ADR được trang bị chức năng Perpetual
Model BGS-100SC-4ADR được trang bị chức năng Perpetual

Chức năng bấm giờ

Chức năng bấm giờ hay còn gọi là Chronograph là một tính năng xuất hiện trên hầu hết các mẫu đồng hồ Baby-G dòng thể thao. Chronograph có thể đo thời gian theo rất nhiều cách. Đặc điểm nhận diện của những mẫu đồng hồ Baby-G nữ có tính năng bấm giờ chính là hiển thị các thanh đo tương ứng với các mặt số phụ trên mặt đồng hồ. Các nút điều chỉnh thường được bố trí bên thân phải đồng hồ để người dùng tiện lợi khi thao tác. Nhìn chung, tính năng Chronograph trên đồng hồ Casio Baby-G sẽ rất hữu ích với những cô nàng thường xuyên tập luyện thể thao, thi đấu.

Nhiều model Baby-G thiết kế trẻ trung và nhiều tính năng thú vị
Nhiều model Baby-G thiết kế trẻ trung và nhiều tính năng thú vị

Khả năng chống nước và chống shock tuyệt vời

Chỉ số chống nước thấp nhất trên đồng hồ Baby-G là 10 ATM, tương đường 100M cho phép bạn đi mưa, tắm, bơi lội, lặn biển ở vùng nước nông một cách thoải mái. Thậm chí, một số mẫu còn có chỉ số chống nước lên đến 200M để bạn thách thức mọi giới hạn biển khơi.

Về khả năng chống nước, khó dòng đồng hồ nào có thể “qua mặt” Baby-G
Nhãn

Chỉ số chống shock của đồng hồ Baby-G cũng rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể để chiếc đồng hồ của mình rơi tự do ở độ cao 10m mà không lo hư hại. Mặt kính khoáng hạn chế tối đa khả năng trầy xước.

Đồng hồ Casio Baby-G không chỉ tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, hiện đại mà còn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc,… Hãy “sắm” một chiếc và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: 

https://wikinhanh.com/gioi-thieu-doi-net-ve-cisco-rv042g-bo-dinh-tuyen-vpn-gigabit/

https://wikinhanh.com/honda-pcx-khuay-dao-thi-truong-xe-ga-ngay-tu-khi-moi-ra-mat/

Comment here